0(0)

21 sai lầm mất tiền trong đầu tư bất động sản cần tránh

  • Cấp độ khóa học: Môi giới

Giới thiệu về Khóa học

Bạn sẽ được chia sẻ, phân tích kỹ những tình huống thực tế trong các thương vụ đầu tư mua bán bất động sản, từ đó giúp bạn nhận biết những rủi ro, những sai lầm phổ biến trong việc đầu tư dẫn đến nguy cơ mất tiền từ vài chục đến vài trăm triệu, thậm chí nhiều hơn cho dù là người mới hay đã kinh doanh vài năm cũng đều có thể mắc phải những sai lầm này. Bạn sẽ được học thêm những kiến thức trải nghiệm thực tế và bổ ích từ những lời khuyên của giảng viên, để sau đó có thể tự tin áp dụng vào các thương vụ đầu tư bất động sản thực tế để phòng tránh, kiểm soát các rủi ro một cách tốt nhất, để việc đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó mang về lợi nhuận tốt nhất so với số vốn ban đầu đã bỏ ra. Thông qua khóa học bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư sâu sắc và lão luyện hơn, tích lũy được nhiều trải nghiệm thực tế hơn để ngày càng thành công hơn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

‎Tôi sẽ học được gì?‎

  • Bạn sẽ được chia sẻ, phân tích kỹ những tình huống thực tế trong các thương vụ đầu tư mua bán bất động sản, từ đó giúp bạn nhận biết những rủi ro, những sai lầm phổ biến trong việc đầu tư dẫn đến nguy cơ mất tiền từ vài chục đến vài trăm triệu, thậm chí nhiều hơn cho dù là người mới hay đã kinh doanh vài năm cũng đều có thể mắc phải những sai lầm này.
  • Bạn sẽ được học thêm những kiến thức trải nghiệm thực tế và bổ ích từ những lời khuyên của giảng viên, để sau đó có thể tự tin áp dụng vào các thương vụ đầu tư bất động sản thực tế để phòng tránh, kiểm soát các rủi ro một cách tốt nhất, để việc đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó mang về lợi nhuận tốt nhất so với số vốn ban đầu đã bỏ ra.
  • Thông qua khóa học bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư sâu sắc và lão luyện hơn, tích lũy được nhiều trải nghiệm thực tế hơn để ngày càng thành công hơn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Nội dung khóa học

27 Bài học

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Bài 1: Giới thiệu khóa học00:04:41
Bài 2: Tư duy người thành công00:03:29
Bài 3: Phân tích tình huống thực tế00:12:44

Phần 2: 21 sai lầm kinh điển trong kinh doanh bất động sản

Phần 3: Tổng kết khóa học

About the instructor

5.00 (1 ratings)

65 Khóa học

6 students

Miễn phí

đã nhận được