0(0)

Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê

  • Cấp độ khóa học: Tất cả mọi người

Giới thiệu về Khóa học

Bí quyết kiếm 30tr/tháng phân khúc thuê và cho thuê bất động sản

Mô tả

Chúng ta định nghĩa như thế nào về Người giàu?

Tất cả mọi người đều cho rằng người giàu là người có nhiều tài sản, tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, thước đo của sự giàu có chính là nguồn thu nhập thụ động giúp một người duy trì mức sống như mong muốn ngay cả khi họ không làm việc nữa. Nguồn thu nhập thụ động do chính bạn xây dựng và duy trì trong quá trình bạn còn làm việc.

Một người đi làm, ngoài đam mê thì mục đích chính là kiếm 10 triệu đồng/tháng, khóa học bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê này sẽ giúp bạn kiếm 10 triệu đồng/tháng ổn định trong suốt 10 năm, chỉ cần làm một lần, không cần bạn phải đi làm hàng tháng… bạn sẽ được tự do về thời gian để tạo thêm nhiều dòng thu nhập mới và làm những việc bạn yêu thích

Hãy bắt đầu sự giàu có của mình bằng việc đăng kí khóa học Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê tại Unica.vn. Bạn sẽ sở hữu những bí quyết thuê nhà của người khác với số tiền rất nhỏ và trở thành người sử dụng lâu dài để tạo ra 1, 2 hay N dòng thu nhập thụ động mỗi tháng.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 33 bài giảng và thời lượng học 01 giờ 48 phút, với 8 phần học chính cụ thể từ. Bạn sẽ được học kinh doanh cách lên chiến lược thuê và cho thuê bất động sản, lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê bất động sản, đàm pahsn cho thuê nhà, khai thác tòa nhà cho thuê như cách tăng giá trị tòa nhà, chính sach cho thuê, quảng cáo và quản lý.

‎Tôi sẽ học được gì?‎

  • Sở hữu những bí quyết thuê nhà của người khác với số tiền rất nhỏ và trở thành người sử dụng lâu dài để tạo ra 1, 2 hay N dòng thu nhập thụ động mỗi tháng.
  • Kiếm được 10 triệu đồng/tháng ổn định trong suốt 10 năm
  • Tự do về thời gian để tạo thêm nhiều dòng thu nhập mới và làm những việc mà bạn yêu thích.
  • Thời điểm bạn đạt tự do tài chính ở mức độ cao nhất là lúc bạn ngừng làm việc mà vẫn

Nội dung khóa học

33 Bài học

Phần 6: Ký kết hợp đồng thuê bất động sản

Phần 8: Quản trị rủi ro và tổng kết

About the instructor

5.00 (1 ratings)

65 Khóa học

6 students

đã nhận được